• 173/82 An Dương Vương, P. An Lạc Quận Bình Tân
 • 0916 609 439‬
  quyatas@gmail.com
 • MENU

  Cho thuê âm thanh ánh sáng giá tốt - Uy Tín - Giá Rẻ Nhất

  Cho thuê âm thanh khai trương khánh thành

  Lễ khai trương khánh thành

  Cả 2 sự kiện đều mang cốt lõi đều có chung một mục đích và mục tiêu nhất định. Mục đích là để giới thiệu, mở màn cho công trình,cho hoạt động kinh doanh. Với mục tiêu vạn sự khởi đầu thuận lợi, hướng đến sự phát triển thành công. Là nền móng vững chắc cho tương lai của doanh nghiệp.

  Lễ khai trương luôn gắn với hoạt động kinh doanh buôn bán. Ví dụ: khai trương cửa hàng, khai trương showroom, khai trương văn phòng… Còn lễ khánh thành gắn liền với các công trình xây dựng; là một ngày lễ có ý nghĩa với ngành xây dựng.

  Ngày khai trương chính là ngày đầu tiên doanh nghiệp chính thức đi vào hoạt động; là ngày ra mắt thương hiệu mới, sản phẩm mới. Còn thời điểm diễn ra lễ khánh thành là sau khi chấm dứt thi công công trình và bắt đầu đưa vào sử dụng.

  Đối với các công trình mà gắn liền với kinh doanh: nhà máy, bệnh viện, trung tâm thương mại, resort… thì lễ khánh thành có thể đồng nhất với lễ khai trương với đầy đủ quy trình: múa lân sư rồng chào mừng, đón khách mời, cắt băng khánh thành…

  Các bước chuẩn bị lễ khai trương khánh thành

  • Lên ý tưởng, chủ đề buổi lễ: Việc lên ý tưởng phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Điển hình như: Công trình đó là gì (Khách sạn, nhà thờ,...), tính chất buổi lễ, giới hạn ngân sách bao nhiêu, đối tượng khách mời,...
  • Hoạch định số lượng khách mời: Khách mời tham dự sẽ bao gồm ban quản trị công ty, nhân viên, đối tác và khách hàng thân thiết.
  • Lên ngân sách, chi phí dự trù: Tùy vào từng công trình khác nhau, quy mô tổ chức như thế nào để đo lường được chi phí cần bỏ ra. Ngoài ra, cần phải thêm nguồn ngân sách dự phòng, tránh nhiều trường hợp nhiều vấn đề phát sinh bất ngờ.
  • Xin giấy phép tổ chức
  • Sắp xếp nhân sự: Bao gồm nhân sự chạy chương trình, nhân viên an ninh. Nên sắp xếp, phân chia công việc rõ ràng để chất lượng buổi lễ được diễn ra suôn sẻ.
  • Thiết kế, in ấn thư mời: Bước này cần dựa vào chủ đề buổi lễ đã được lên kế hoạch ở trên.
  • Trang trí không gian và setup sân khấu: Những thiết bị chính cần thiết cho lễ khánh thành (Gồm âm thanh ánh sáng, màn hình LED/ Backdrop sân khấu, nhà bạt); Ngoài ra, cần trang trí thêm hoa tươi và những tiểu cảnh cho phù hợp với concept buổi lễ đã đưa ra.
  • Vẽ sơ đồ tổng thể khu vực tổ chức lễ: Bước này thường được thực hiện bởi đơn vị event chịu trách nhiệm chính tổ chức chương trình, và gửi cho ban lãnh đạo/chủ đầu tư doanh nghiệp xét duyệt và bổ sung nếu như chưa ưng ý điều gì đó.


  Âm thanh lễ khai trương khánh thành

  Sau đây là là một số gợi ý về âm thanh cho tiệc khánh thành:


  Loa full Star Sound 

  Loa Sub đơn 

  Micro không dây

  Cục đẩy công suất

  Bàn mixer 

  Vai trò của âm thanh trong lễ khai trương khánh thành

  Lễ khai trương khánh thành là hoạt động tổ chức với mục đích chúc mừng cho sự khởi đầu của một công việc hay một ý tưởng kinh doanh đi vào hoạt động, đây là một sự kiện trọng đại.

  Được xem là “cột mốc” đầu tiên trong quá trình xây dựng và phát triển thương hiệu, lễ khai trương khánh thành mang một  ý nghĩa đặc biệt đối với mỗi doanh nghiệp, tổ chức. Không chỉ  là sự kiện đánh dấu bước khởi đầu, lễ khai trương còn chứa đựng sức sống tràn trề cùng những thông điệp sâu sắc.

  Một lễ khai trương  suôn sẻ dù ít hay nhiều cũng mang lại hy vọng cho các công ty, cho các nhà đầu tư vào tương lai sáng lạng, kinh doanh, buôn bán thành công, thuận buồm xuôi gió.


  Đối với các buổi lễ có quy mô lớn thì thiết bị âm thanh là điều chắc chắn cần đến. Nó sẽ giúp khuếch đại âm thanh để số lượng lớn người tham gia đều có thể nghe được. Mọi truyền đạt từ đơn vị tổ chức mới đến được rõ ràng tới người tham gia.

  Đồng thời, Đây cũng là một cách thu hút người tham gia. Các âm thanh hoành tráng sẽ gây chú ý đối với công chúng. Mặt khác họ cũng có thể bị thu hút bởi chính yếu tố này. Vậy nên hãy chọn ngay những thiết bị uy tín và một kịch bản chi tiết hoàn chỉnh.

  Hơn nữa, đây cũng là một yếu tố thể hiện sự đầu tư của người tổ chức. Qua đó, khả năng làm việc cũng như tính chuyên nghiệp cũng được thể hiện. 

  Thông thường đối với các tiệc khai trương việc sắm cho mình dàn âm thanh sẽ gây lãng phí. Cho nên, để tiết kiệm chi phí bạn có thể lựa chọn ngay các dịch vụ cho thuê âm thanh khai trương khánh thành. Đây là biện pháp nhanh gọn uy tín tiện lợi mà còn giúp bạn tiết kiệm chi phí.

  Địa điểm cho thuê âm thanh khai trương khánh thành

  Thiết bị âm thanh ánh sáng chuyên dụng và trọn gói: Toàn bộ thiết bị chuyên dụng được nhập khẩu 100% từ Châu Âu với chất lượng cùng độ an toàn cao nhất.

  Quý ATAS  cung cấp giải pháp trọn gói về âm thanh, ánh sáng, sân khấu cho chương trình tổ chức sự kiện lễ khai trương. Với các dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng tổ chức lễ khai trương chuyên nghiệp và tận tâm. Đặc biệt thời gian là yếu tố rất được chú trọng trong các lễ khai trương khánh thành. Do vậy, Quý ATAS là một công ty chuyên nghiệp về dịch vụ âm thanh ánh sáng, luôn cam kết đúng giờ và hoàn thiện âm thanh tốt nhất cho mọi chương trình.

  Nếu bạn đang muốn tìm cho mình dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng chất lượng thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay qua:


  • Địa chỉ: 173/82 An Dương Vương, P.An Lạc, Q.Bình Tân, TP.HCM


  • Địa chỉ Email: quyatas@gmail.com - Điện thoại: 0916 609 439


  • Website: www.quyatas.com - www.amthanhchatluongcao.com - www.loachatluongcao.com - www.thueamthanhre.com


  • Facebook: Quý  ATAS | Zalo: 091  6609 439


  Quý ATAS chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng với dịch vụ và trang thiết bị chất lượng. Là nhà cung cấp các thiết bị chính hãng đảm bảo uy tín. Quý ATAS còn có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực âm thanh. Đội ngũ nhân viên lắp đặt chuyên nghiệp và tận tâm phục vụ. Còn chần chờ gì mà không thử trải nghiệm ngay dịch vụ uy tín chất lượng tại Quý ATAS.


  Vừa rồi là một số chia sẻ về dịch vụ cho thuê âm thanh cho lễ khai trương khánh thành. Hy vọng rằng những thông tin trên sẽ giúp ích cho bạn có một sự khởi đầu hoành tráng và vạn sự như ý. Quý ATAS rất tự hào khi được đồng hành và nhận được sự tin tưởng từ quý khách.


 • Gửi đi
 • Nhập số điện thoại của bạn để được tư vấn!