• 173/82 An Dương Vương, P. An Lạc Quận Bình Tân
 • 0916 609 439‬
  quyatas@gmail.com
 • MENU

  Cho thuê âm thanh ánh sáng giá tốt - Uy Tín - Giá Rẻ Nhất

  Cho thuê âm thanh ánh sáng giá rẻ tại Sài Gòn

  Các sự kiện, bữa tiệc cần đến dịch vụ cho thê âm thanh ánh sáng

  Các sự kiện hay bữa tiệc thường sẽ phụ thuộc vào mục đích mà tổ chức với lượng người tham dự khác nhau. Dựa vào số người tham dự mà có thể chia thành từng bậc quy mô khác nhau. Có 3 quy mô mà chúng ta thường thấy là quy mô nhỏ, quy mô vừa và quy mô lớn.Thường thì những sự kiện hay buổi tiệc có quy mô lớn hay trung bình sẽ có yêu cầu khá cao vè am thanh và ánh sáng. Những sự kiện nhỏ hơn ít người tham dự thìnhững yêu cầu này cũng được giảm xuống.

  Tại sao cần có những thiết bị âm thanh và ánh sáng chất lượng cao trong các sự kiện?

  Âm thanh và ánh sáng là hai yếu tố rất quan trọng để tạo nên chất lượng cho một chương trình. Nó còn giúp đánh giá một chương trình văn nghệ hay một chương trình biểu diễn nghệ thuật có hấp dẫn hay không. Âm thanh, ánh sáng đẹp không những làm khán giả hài lòng mà nó còn giúp cho ca sĩ và những người làm nghệ thuật có tinh thần tốt, biểu diễn tốt hơn. Âm thanh ánh sáng sẽ giúp chương trình của bạn thành công hơn. Và khán giả hay những vị khách quý của bạn sẽ có một đêm thưởng thức văn nghệ tuyệt vời.

   Cho thuê âm thanh ánh sáng giá rẻ Sài Gòn

  Hiện nay, trên thị trường có thể nói là có vô số những dịch vụ cho thuê. Hiện tại, trên thị trường có dịch vụ Quý ATAS được biết đến với độ uy tín, chất lượng cao.

  Quý ATAS là một loại hình dịch vụ thân cận với các sự kiện tại thành phố Hồ Chí Minh. Khi đăng kí dịch vụ tại đây các bạn sẽ không cần phải lo lắng về chất lượng của các thiết bị cũng như thái độ phục vụ. Quý ATAS sẽ mang đến cho bạn những âm thanh sống động nhất và những ánh sáng lấp lánh nhất có thể. Giúp cho sự kiện của bạn thành công và cuốn hút nhất có thể.


  Ngoài Quý ATAS thì trên thị trường cũng có những nơi cho thuê thiết bị âm thanh ánh sáng tốt. Vậy nên trước khi thuê thì các bạn có thể hỏi ý kiến những người cókinh nghiệm làm sự kiện hoặc tham khảo ở những trang web hay những công ty dịch vụ khác.

  Tuy có nhiều nơi với cùng dịch vụ tạo sức cạnh tranh lớn nhưng Qúy ATAS vẫn là cái tên được tin dùng khá nhiều. Vậy nên chúng ta sẽ cùng nhau tham khảo thử xem dịch vụ của công ty này có gì đặc biệt nhé.

  Tại sao nên chọn Quý âm thanh ánh sáng?

  Quý ATAS nhận dàn dựng nhiều loại chương trình với các thể loại đa dạng phong phú. Một trong số đó phải nhắc đến như là biểu diễn nghệ thuật chuyên nghiệp, bán chuyên nghiệp,chương trình văn nghệ cho các công ty, đoàn hội, trường học, chương trình từ thiện,... Tại đây còn cung cấp các ca sỹ nổi tiếng, ca sỹ chuyên nghiệp, các danh hài tên tuổi. Và cung cấp thiết bị âm thanh ánh sáng cho các chương trìnhsân khấu chuyên nghiệp.

  Bên cạnh việc tổ chức các sự kiện Qúy ATAS còn chuyên cho thuê các thiết bị phục vụ sự kiện, cùng nhiều thiết bị tổ chức sự kiện khác.


  Dịch vụ này có kinh nghiệm nhiều năm, đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình và phương châm “Sáng tạo không giới hạn”. Quý ATAS luôn sẵn sàng tạo ra sự đột phá trong phong cách tổ chức sự kiện cũng như các sản phẩm. Mục tiêu hàng đầu củadịch vụ này là sự hài lòng của khách hàng, do vậy nên công ty luôn đặt uy tín và chất lượng dịch vụ lên hàng đầu.

  Khi lựa chọn nơi thuê dịch vụ ngoài chất lượng và thái độ phục vụ thì giá cả cũng là 1 điều đáng quan tâm. Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi bạn sẽ không cần phải lo về giá cả. Tại đây bạn sẽ được sử dụng chất lượng tốt nhất với giá hợp lí nhất. 

  Dịch vụ của Quý âm thanh ánh sáng có những gì?

  Ngoài nhưng loại thiết bị thông thường mà những nơi cho thuê thiết bị âm thanh ánh sáng khác có thì Quý ATAS còn có những thiết bị nổi trội và hiện đại hơn.

  Ngoài những sản phẩm này thì Quý ATAS còn cung cấp rất nhiều những sảng phẩm khác. Từ đàn, trống, các thiết bị âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp đều có. Và tất cả những sản phẩm tại đây đều là hàng chính hãng 100%. Vì thế nên bạn hoàng toàn có thể tin tưởng khi mua hay thuê các sản phẩm tại Quý.

  Giá của dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng

  Như đã nói ở trên hiện nay có, khá nhiều nơi làm dịch vụ này nên làm cho giá cả có sự chênh lệch. Ngoài ra, việc chia quy mô để cho thuê cũng làm giá ở những nơi khác nhau sẽ khác nhau. 

  Dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng ở Sài Gòn ngày càng phổ biến. Chính vì thế nên câu hỏi về dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng giá rẻ ở  Sài Gòn ngày càng được quan tâm. Mong rằng với bài viết này các bạn có thể hiểu hơn về loại hình dịch vụ này. Từ đó các bạn có thể đưa ra cho mình quyết định hợp lí nhất nhé.

  Thông tin liên hệ với Quý ATAS

  Địa chỉ: 173/82 AnDương Vương, P.An Lạc, Q.Bình Tân, TP.HCM
  Địa chỉ Email: 
  quyatas@gmail.com - Điệnthoại: 0916 609 439
  Website: 
  www.quyatas.com - www.amthanhchatluongcao.com - www.loachatluongcao.com - www.thueamthanhre.com
  Facebook: 
  Quý ATAS | Zalo: 
  091 6609 439

 • Gửi đi
 • Nhập số điện thoại của bạn để được tư vấn!